Saturday, 19/09/2020 - 13:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

TẬP HUẤN VNPT E-LEARNING

Trường THCS Nguyễn Du triển khai VNPT E-Learning cho toàn thể CB, GV, giúp học có thêm những hình thức học tập hữu ích trong thời gian Covid-19 kéo dài.

Sáng ngày 22/4/2020, trường THCS Nguyễn Du tập huấn VNPT E-Learning cho toàn thể CB, GV, với hình thức theo tổ nhằm đảm bảo giản cách xã hội theo tình thần của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Cán bộ, giáo viên thực hành tại phòng tin học

Để tạo thành công được bài giảng VNPT E-Learning, đòi hỏi mỗi giáo viên phải hết sức cố gắng, đặc biệt là giáo viên lớn tuổi, tuy nhiên với sự quyết tâm và sự hỗ trợ của những giáo viên trẻ, toàn bộ cán bộ, giáo viên trường THCS Nguyễn Du bước đầu đã nắm được cách thức tạo bài giảng VNPT E-Learning.

Báo cáo viên: Doãn Thị Thủy - PHT

Để bài giảng VNPT E-Learning thực sự có hiệu quả, đòi hỏi CB, GV phải hết sức tâm huyết để tạo ra những bài giảng sinh động có chất lượng, như quay video, ..., đồng thời hướng dẫn học sinh biết cách đăng nhập vào tài khoản, tuyên truyền, vận động học sinh tích cực tham gia học VNPT E-Learning.

Trần Ngọc Thơ

Năm 2020 : 514